คำถามที่พบบ่อย

นี่คือคำตอบของคำถามที่พบบ่อยที่สุดของเรา หากคุณไม่พบคำตอบที่นี่ส่งอีเมลถึงเรา

  • เมื่อคุณเยี่ยมชม YTpals คลิกที่ลิงค์“ ล็อกอิน / ลงทะเบียน” ในเมนูส่วนหัวด้านบน
  • จากนั้นคุณจะต้องลงชื่อเข้าใช้บัญชี Google (YouTube) ของคุณ เมื่อคุณเข้าสู่บัญชีของคุณเพียงแค่ยอมรับการอนุญาตแอพและคุณจะถูกนำไปยังพอร์ทัลของสมาชิก

โปรดทราบ: เราไม่ได้รับข้อมูลการเข้าสู่ระบบของคุณหรือมีการเข้าถึงบัญชี YouTube ของคุณใด ๆ บัญชีของคุณสามารถใช้ YTpals ได้อย่างปลอดภัยโดยไม่ต้องกังวลกับ YTpals หรือบุคคลอื่นที่ได้รับการเข้าถึง

เมื่อคุณอยู่ในพอร์ทัลของสมาชิกคุณจะพบกับแผน 4 YTpals ซึ่งรวมถึง Basic, Starter (Most Popular), Enterprise และ Celebrity ขึ้นอยู่กับความต้องการและข้อกำหนดเฉพาะของคุณคุณอาจตัดสินใจเลือกแผนฟรีหรือค่าธรรมเนียมรายเดือนเล็กน้อยไปกับแผนชำระเงินเช่นแผนองค์กรหรือแผนดารา

YTpals เป็นบริการที่ปลอดภัยและเชื่อถือได้โดยสมาชิก 300,000 + มากกว่าและเติบโตขึ้นทุกนาที! ความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยของคุณคือเป้าหมาย #1 ของเราซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมเราได้พัฒนาการเข้ารหัสที่แข็งแกร่งมากและป้องกันเว็บไซต์อย่างปลอดภัยโดยใช้การเข้ารหัส 256 บิต

NO! เราไม่ได้รับข้อมูลการเข้าสู่ระบบ YouTube / Google ใด ๆ ของคุณและเราจะจัดเก็บชื่อช่อง, URL ช่องและที่อยู่อีเมลของคุณไว้ในฐานข้อมูลของเราเพื่อให้เครือข่ายสามารถส่งสมาชิกให้กับคุณได้อย่างถูกต้อง ไม่มีอะไรเพิ่มเติม!

เมื่อคุณคลิกปุ่ม "เปิดใช้งาน" คุณจะถูกนำไปยังหน้าที่คุณต้องการสมัครรับข้อมูลจาก 10 ช่องทางอื่น ๆ และเช่นวิดีโอ 10 รายการ หลังจากคุณคลิกปุ่ม "เปิดใช้งาน" สีเขียวโปรดทำตามคำแนะนำบนหน้าจออย่างรอบคอบเพื่อเปิดใช้งานแผนให้สำเร็จ

หากคุณประสบปัญหาใด ๆ ที่พยายามชอบและ / หรือสมัครรับข้อมูลช่องให้คลิกปุ่ม“ ข้าม” สีเหลืองเพื่อแสดงช่องใหม่ เมื่อคุณสมัครรับข้อมูลช่อง 10 สำเร็จแล้วและชอบวิดีโอ 10 แผนพื้นฐานจะเปิดใช้งานและคุณจะได้รับสมาชิก 5 ภายในระยะเวลาเปิดใช้งาน 24 ชั่วโมง

ระบบใหม่นี้มีประสิทธิภาพมากและจะส่งสมาชิก 5 ทั้งหมดกลับมาให้คุณก่อนเครื่องหมาย 24 ชั่วโมงก่อนที่คุณจะสามารถเปิดใช้งานปุ่มได้อีกครั้ง แต่โปรดทราบว่าบางคนอาจยกเลิกการสมัครรับข้อมูลจากคุณทำให้คุณได้รับเกี่ยวกับ 3- สมาชิก 5 ในระหว่างการเปิดใช้งานแต่ละครั้ง ผู้ที่ยกเลิกการเป็นสมาชิกจากผู้ใช้รายอื่นที่ได้รับจาก YTpals จะถูกแบนโดยอัตโนมัติ

แผนพื้นฐานมีข้อ จำกัด หลักของ 2 ซึ่งคุณได้รับอนุญาตให้ใช้เพียงครั้งเดียวทุก ๆ ชั่วโมงของ 24 และคุณต้องลงชื่อเข้าใช้ YTpals ทุกครั้งเพื่อเปิดใช้งานแผนของคุณอีกครั้ง ซึ่งหมายความว่าหลังจากคุณกดปุ่ม "เปิดใช้งาน" คุณจะไม่สามารถกดปุ่ม "เปิดใช้งาน" อีกครั้งสำหรับ 24 อีกชั่วโมงหนึ่ง เมื่อระยะเวลา 24 ชั่วโมงสิ้นสุดลงและคุณได้รับอนุญาตให้กดปุ่ม "เปิดใช้งาน" อีกครั้งคุณจะได้รับการแจ้งเตือนทางอีเมลอัตโนมัติเพื่อเตือนให้คุณทราบหากคุณเลือกที่จะรับสิ่งนี้

เมื่อคุณคลิกปุ่ม "เปิดใช้งาน" คุณจะถูกนำไปยังหน้าที่คุณต้องการสมัครรับข้อมูลจาก 20 ช่องทางอื่น ๆ และเช่นวิดีโอ 20 รายการ หลังจากคุณคลิกปุ่ม "เปิดใช้งาน" สีเขียวโปรดทำตามคำแนะนำบนหน้าจออย่างรอบคอบเพื่อเปิดใช้งานแผนให้สำเร็จ

หากคุณประสบปัญหาใด ๆ ที่พยายามชอบและ / หรือสมัครรับข้อมูลช่องให้คลิกปุ่ม“ ข้าม” สีเหลืองเพื่อแสดงช่องใหม่ เมื่อคุณสมัครรับข้อมูลช่อง 20 และชอบวิดีโอ 20 สำเร็จแผนเริ่มต้นจะเปิดใช้งานและคุณจะได้รับสมาชิก 10 ภายในระยะเวลาเปิดใช้งาน 12 ชั่วโมง

ระบบใหม่นี้มีประสิทธิภาพมากและจะส่งสมาชิก 10 ทั้งหมดกลับมาให้คุณก่อนเครื่องหมาย 12 ชั่วโมงก่อนที่คุณจะสามารถเปิดใช้งานปุ่มได้อีกครั้ง แต่โปรดทราบว่าบางคนอาจยกเลิกการสมัครรับข้อมูลจากคุณทำให้คุณได้รับเกี่ยวกับ 7- สมาชิก 10 ในระหว่างการเปิดใช้งานแต่ละครั้ง ผู้ที่ยกเลิกการเป็นสมาชิกจากผู้ใช้รายอื่นที่ได้รับจาก YTpals จะถูกแบนโดยอัตโนมัติ

แผนเริ่มต้นนี้มีความแตกต่างที่สำคัญสองประการจากแผนพื้นฐาน ข้อแตกต่างแรกคือคุณสามารถเปิดใช้งานและรับสมาชิก 10 ได้ทุก ๆ ชั่วโมง 12 แทนที่จะเป็นทุก ๆ ชั่วโมง 24 ข้อแตกต่างที่สองคือแทนที่จะสมัคร 10 ช่องทางอื่นคุณต้องสมัคร 20 การสมัครสมาชิกกลับสู่ 20 ช่องทางอื่น ๆ เป็นเหตุผลหลักที่แผนนี้ได้รับอนุญาตให้เปิดใช้งานทุก ๆ 12 ชั่วโมง

หากคุณมีปัญหาในการสมัครรับข้อมูลช่องด้วยเหตุผลใดก็ตามเพียงกดปุ่ม“ ข้าม” สีเหลืองเพื่อโหลดช่องใหม่ เมื่อโหลดแชนเนลใหม่แล้วคุณสามารถลองสมัครสมาชิกและควรใช้งานได้

หากไม่สามารถใช้งานได้ให้กดลิงก์“ เข้าสู่ระบบ” ที่ด้านบนของหน้าเพื่อเข้าสู่ระบบอีกครั้งจากนั้นคุณควรจะสามารถกลับมาทำงานต่อจากที่ค้างไว้ได้ นี่จะรีเฟรชหน้า

การยกเลิกแผนฟรีของคุณเป็นเรื่องง่าย เพียงอย่าล็อกอินเข้าสู่ YTpals และใช้บริการของเราและคุณจะไม่ได้รับหรือส่งสมาชิกใหม่อีกต่อไป โปรดทราบว่าช่องที่คุณสมัครเป็นสมาชิกในระหว่างการใช้งานกับ YTpals จะต้องอยู่ในบัญชีของคุณเพื่อให้ผู้ใช้รายอื่นมีความยุติธรรม

แผน Enterprise, Elite และ Celebrity ได้รับความนิยมอย่างมากด้วยเหตุผลหลายประการ

เมื่อคุณสมัครสมาชิกแผนระดับองค์กร Elite หรือเซเลบริตี้ คุณจะได้รับสมาชิก 10-15 ราย (องค์กร) สมาชิก 20-30 ราย (Elite) หรือสมาชิก 40-60 ราย (ผู้มีชื่อเสียง) ทุกวัน อัตโนมัติ 100% ผู้ใช้บางคนจะยกเลิกการสมัคร ทำให้คุณมีสมาชิกประมาณ 70-80% หลังจากการเปิดใช้งานแต่ละครั้ง

แผนการชำระเงินเป็นแบบอัตโนมัติ 100% ต่างจากแผนฟรี ซึ่งหมายความว่าเมื่อคุณสมัครใช้งาน คุณจะไม่ต้องกลับมาที่ YTpals อีกเลย เราจะให้สมาชิกใหม่แก่คุณโดยอัตโนมัติทุกวัน เพื่อให้บัญชีของคุณเติบโตอย่างปลอดภัยและมั่นคง ง่ายดาย!

ราคาที่เราเรียกเก็บสำหรับแผนเหล่านี้น้อยกว่าเว็บไซต์ส่วนใหญ่อย่างมากสำหรับสมาชิก "ปลอม" ที่ได้รับการจัดส่งทั้งหมดในคราวเดียว แทนที่จะเติบโตอย่างเป็นธรรมชาติในแต่ละวันเหมือนที่เรานำเสนอ

แผนการชำระเงินเหล่านี้ช่วยให้การเติบโตของคุณดูเป็นธรรมชาติและมีค่าใช้จ่ายเพียงเศษเสี้ยวของราคา!

หากคุณซื้อแผน Enterprise, Elite หรือ Celebrity สำเร็จ แต่การสมัครของคุณไม่ได้เปิดใช้งาน โปรด ติดต่อเรา และส่งภาพหน้าจอของธุรกรรมหรือใบเสร็จรับเงินและ URL ช่องของคุณซึ่งจะให้ข้อมูลทั้งหมดที่เราต้องการเพื่อช่วยคุณ

เมื่อคุณซื้อแผน Enterprise, Elite หรือ Celebrity ช่องของคุณจะเข้าสู่เครือข่ายภายในไม่กี่ชั่วโมงและยังคงอยู่ภายในเครือข่ายเป็นเวลา 24 ชั่วโมง ซึ่งเป็นการเริ่มต้นวันแรกของคุณ ในช่วงเวลา 24 ชั่วโมงนั้น คุณจะได้รับโควตาของสมาชิกในแต่ละวัน แล้วรอบจะซ้ำอีกครั้งในวันถัดไป โปรดทราบว่าสมาชิกไม่ได้มาในทันที แต่ทั้งหมดจะถูกจัดส่งภายในระยะเวลา 24 ชั่วโมงในแต่ละวัน หากคุณไม่ได้รับสมาชิกภายใน 48 ชั่วโมง โปรดส่งข้อความถึงเราและเราจะตรวจสอบให้

เพื่อตอบคำถามนี้มีปัจจัยที่ควรพิจารณา นี่คือสิ่งที่คุณต้องรู้:

เมื่อคุณใช้บริการ YTpals สถิติแสดงให้เห็นว่าประมาณ 70-80% ของสมาชิกที่คุณได้รับในแต่ละวันจะยังคงอยู่ในบัญชีของคุณ เมื่อกล่าวถึงนี้เรามักส่งมอบสิ่งพิเศษเพื่อช่วยชดเชยความสูญเสีย

เหตุผลที่พวกเขาไม่ได้อยู่ในบัญชีของคุณเป็นเพราะบางคนไม่ปฏิบัติตามกฎและยกเลิกการสมัคร แต่ถูกแบนและ / หรือลงโทษสำหรับเรื่องนี้และ YouTube ก็ลบสมาชิกบางส่วนโดยอัตโนมัติ

นอกจากนี้อัลกอริทึมล่าสุดของ YouTube มักจะลบส่วนหนึ่งของสมาชิกที่ส่งมอบ ในการลดจำนวนเงินที่ YouTube ลบคุณควรมุ่งเน้นที่จะนำวิดีโอใหม่ออกมาและเพิ่มการดูและการถูกใจในวิดีโอของคุณ หากคุณมีสมาชิกมากกว่าจำนวนการดูจะไม่มีเหตุผลที่จะเกิดขึ้นดังนั้น YouTube จะมีแนวโน้มที่จะลบสมาชิกมากขึ้น

ลูกค้าของเราส่วนใหญ่มีความสุขกับการบริการเพราะช่วยให้ช่องทางการเติบโตในราคาที่เหมาะสม

หากคุณซื้อแผนสมัครสมาชิกและไม่พอใจกับบริการโปรดติดต่อเราภายใน 3 วันนับจากวันที่ชำระค่าสมัครสมาชิกของคุณและเราจะคืนเงินเต็มจำนวนและยกเลิกการสมัครของคุณ หากคุณติดต่อเราเกิน 3 วันหลังจากชำระเงินค่าสมัครและขอเงินคืนทีมของเราจะตรวจสอบบัญชีของคุณและหากเกิดข้อผิดพลาดในตอนท้ายเราจะคืนเงินให้คุณตามคำสั่งซื้อของคุณหรือจะคืนเงินตามสัดส่วน วันที่ไม่ได้ใช้ในเดือนนี้หรือไม่คืนเงินอะไรถ้าเป็น 7+ วันหลังจากที่คุณสมัครบริการของเรา

เมื่อคุณซื้อการสมัครใช้งาน Enterprise, Elite หรือ Celebrity คุณจะถูกเรียกเก็บเงินโดยอัตโนมัติในวันเดียวกันของแต่ละเดือน หากถึงจุดหนึ่ง คุณไม่จำเป็นต้องสมัครสมาชิก YTpals อีกต่อไป เพียงส่งข้อความถึงเราผ่านหน้าติดต่อเรา แล้วเราจะตั้งค่าบัญชีของคุณให้หมดอายุเมื่อสิ้นสุดการสมัครรับข้อมูลของเดือนปัจจุบัน

ตัวอย่างเช่นหากคุณสมัครเป็นสมาชิก 23rd ของเดือน แต่เขียนถึงเราเกี่ยวกับการยกเลิกบัญชีของคุณใน 10th ของเดือนถัดไปเราจะตั้งค่าบัญชีของคุณให้ยกเลิก 13 วันต่อมาในตอนท้ายของการสมัครสมาชิกเดือนปัจจุบันของคุณ หากคุณต้องการยกเลิกโดยทันทีเพียงแจ้งให้เราทราบและเราสามารถดำเนินการให้คุณได้เช่นกัน

คุณไม่จำเป็นต้องสมัครรับข้อมูลเป็นระยะเวลาหนึ่ง แต่คุณจะต้องเขียนถึงเราเมื่อคุณพร้อมที่จะยกเลิก จากนั้นเราจะจัดการและส่งข้อความยืนยันให้คุณ

คุณสามารถเปิดใช้งานแผนชำระเงินโดยใช้ตัวเลือกการชำระเงินนอกสถานที่ของเราและยกเลิกแผนของคุณได้ตลอดเวลา เพียงส่งอีเมลถึงเราหลังจากที่คุณลงทะเบียนสำหรับแผนชำระเงินและเราจะตั้งค่าบัญชีของคุณให้สิ้นสุดหลังจากระยะเวลาหนึ่งเดือนและคุณจะไม่ถูกเรียกเก็บเงินอีกครั้ง

คุณสามารถซื้อแผน Enterprise, Elite หรือ Celebrity โดยใช้บัตรของขวัญได้แล้ว!

ประโยชน์ของการใช้ Openbucks“ ชำระด้วยบัตรของขวัญ”

สะดวก: 150,000 แห่งในการโหลดเงินสดเข้าบัตรของขวัญ
ไม่มีค่าธรรมเนียม: ไม่มีการรีโหลดการใช้งานหรือค่าธรรมเนียมการเปิดใช้! เป็นเพียงเงินของคุณ - ในบัตรของขวัญ
SAFE: คุณไม่ต้องลงทะเบียนหรือให้ข้อมูลส่วนตัว / ธนาคารเพื่อชำระด้วยบัตรของขวัญ
ง่าย: ช็อปและชำระเงินด้วยบัตรของขวัญบนเดสก์ท็อปแท็บเล็ตหรือมือถือ

วิธีการใช้มันได้หรือไม่

  1. ซื้อบัตรของขวัญจาก CVS / Pharmacy, Dollar General หรือ oBucks คุณสามารถตรวจสอบตำแหน่งร้านค้าปลีกที่ใกล้ที่สุดได้โดยป้อนรหัสไปรษณีย์ของคุณในเว็บไซต์ของพวกเขา
  2. เข้าสู่ระบบบัญชี YTpals ของคุณแล้วเลือกแผน "องค์กร" "ยอด" หรือ "คนดัง" เพื่ออัปเกรด
  3. เลือก“ ชำระด้วยบัตรของขวัญ” ที่ชำระเงินและป้อนรายละเอียดบัตรของขวัญเมื่อได้รับแจ้ง

แค่นั้นแหละ! ตอนนี้คุณสามารถเพลิดเพลินกับการอัพเกรดของคุณ!

คุณกำลังรออะไรอยู่?

เข้าร่วมเครือข่ายของเรามากกว่า 500,000 เจ้าของช่อง YouTube ที่ประสบความสำเร็จซึ่งดึงดูดสมาชิก YouTube ฟรีเพื่อช่วยให้ช่อง YouTube เติบโตขึ้น

รับสมาชิกฟรีทันที!
en English
X
ใครบางคนใน ซื้อ
มาแล้ว